sharkdental

Bọc răng sứ CT 5 chiều có bền không? Ưu điểm như thế nào?

Bọc răng sứ CT 5 là công nghệ phục hình răng hiện đại đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Khách hàng thường có chung thắc mắc bọc răng sứ CT 5 có bền không? Chắc chắn những thông tin từ bài viết sẽ giúp mọi người nắm rõ và có được kết quả đúng đắn nhất!

Bọc răng sứ CT 5 chiều là gì?

Là công nghệ bọc sứ chính xác, sống động như thật ở 5 chiều của bề mặt răng. Từ đó quá trình phục hình răng sứ có độ chính xác cao đến từng vi điểm trên về mặt, cam kết an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

Răng sứ ứng dụng công nghệ CT 5 chiều còn có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, lên đến 900 MPa và được nung ở nhiệt độ 1600 độ C. Cũng từ đó độ bền của răng sứ gấp nhiều lần so với răng thật.

Ngoài ra bọc răng sứ CT 5 chiều còn có khả năng mài răng cực ít, đảm bảo giữ tối đa răng thật và không gây ảnh hưởng đến cấu trúc men răng. Hơn hết công nghệ này còn có thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất 3 lần hẹn đã có thể áp dụng kỹ thuật phục hình răng hiện đại, giúp răng sáng đẹp như ý.

Bọc răng sứ CT 5 chiều là công nghệ hiện đại, có tiêu chuẩn cao về chất lượng
Bọc răng sứ CT 5 chiều là công nghệ hiện đại, có tiêu chuẩn cao về chất lượng

Bọc răng sứ CT 5 chiều có bền không?

Bọc răng sứ CT 5 chiều được đánh giá là công nghệ tiêu huẩn được nha khoa Forsyth (Hoa Kỳ) ứng dụng. Do đó, khi bọc sứ CT 5 chiều sẽ cam kết về độ bền lâu dài. Bởi thực tế, phương pháp này chú trọng công đoạn chế tạo răng sứ đạt chuẩn, nhiệt độ răng sứ được nung nấu ở 1.000 độ C, đủ để đạt đến độ bền và cứng nhất định.

Nhờ đó, khi bọc răng sứ CT 5 chiều, khách hàng sẽ có được chất liệu răng sứ bền đẹp, độ bền cao gấp 4- 5 lần so với răng thật. Hơn hết các thông số về lấy dấu hàm và thiết kế mão sứ của phương pháp này đảm bảo độ chính xác đến từng vi điểm.

Các kỹ thuật bọc răng sứ thông thường lấy dấu răng bằng mẫu đúc thạch cao. Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều có thể đo thông số dấu răng chủ trong 30s với một lần quét siêu hiện đại. Chưa kể trước khi gắn mão sứ lên răng, bác sĩ sẽ thiết kế bề mặt răng theo mô hình 5D chuẩn xác. Nhờ ứng dụng các kỹ thuật số hiện đại mà độ chính xác răng gần như tuyệt đối, đảm bảo được răng bền chắc, tự nhiên, tương tự như răng thật.

Độ bền của bọc răng sứ CT 5 chiều có thể duy trì từ 15 – 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách cũng như áp dụng đúng quy trình hiện đại. Bên cạnh đó, công nghệ bọc sứ này còn đem đến tính thẩm mỹ cao, khắc phục được những hạn chế về tình trạng khớp cắn không thống nhất, oxy hóa trong khoang miệng, giúp cho quá trình ăn nhai và sinh hoạt diễn ra như bình thường.

Bọc răng sứ CT 5 chiều tồn tại lâu dài, có khi trọn đời nếu như được chăm sóc tốt
Bọc răng sứ CT 5 chiều tồn tại lâu dài, có khi trọn đời nếu như được chăm sóc tốt

Ưu điểm của bọc răng sứ CT 5 chiều như thế nào?

Sở dĩ nhiều người lựa chọn kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều bởi những ưu điểm lớn mà phương pháp này đem lại. Ngoài việc ứng dụng công nghệ từ Hoa kỳ, bọc răng sứ CT 5 chiều còn có nhiều những tác dụng như:

Kỹ thuật phục hình răng hiện đại

Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều có khả năng sử dụng máy móc hiện đại, lấy dấu răng 5 chiều có độ chính xác tuyệt đối. Nhờ đó răng được thiết kế và gắn mão sứ chuẩn xác, thống nhất khớp cắn, giúp quá trình ăn nhai diễn ra tốt nhất.

Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều áp dụng máy móc hiện đại khi thực hiện
Công nghệ bọc sứ CT 5 chiều áp dụng máy móc hiện đại khi thực hiện

Thẩm mỹ cao

Răng được phục hình bằng công nghệ CT 5 chiều giúp tính thẩm mỹ cao, không có hiện tượng lệch lạc, giúp nụ cười hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Răng sau khi phục hình không có dấu hiệu đen viền nướu, kích ứng hoặc xuất hiện tình trạng viêm nhiễm.

Độ bền lâu dài

Bọc răng sứ CT 5 chiều giúp kết quả được duy trì lâu dài, có khi vĩnh viễn nếu được chăm sóc và thực hiện ở những địa chỉ uy tín. Quy trình điêu khắc răng sứ chặt chẽ, chất liệu sứ được nung ở 1000 độ C nên sứ được bền chắc. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sau khi áp dụng.

Ứng dụng cho nhiều chất liệu răng

bọc răng sứ theo công nghệ CT 5 chiều có hiệu quả phục hình trên tất cả các chất liệu như sứ nguyên khối, sứ kim loại, phi kim….Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Răng sau khi bọc sứ đều đẹp, tính thẩm mỹ cao, áp dụng cho nhiều dòng sứ
Răng sau khi bọc sứ đều đẹp, tính thẩm mỹ cao, áp dụng cho nhiều dòng sứ

Bảo tồn tối đa răng thật

Kỹ thuật CT 5 chiều giúp cho quá trình bọc răng sứ áp dụng thời gian ngắn nhưng đảm bảo độ chính xác cao. Chưa kể việc mài răng có tỷ lệ nhất định và hạn chế việc mài quá nhiều trên bề mặt răng. Từ đó bảo tồn tối đa răng thật cũng như không gây ảnh hưởng đến người thực hiện.

Nhờ có nhiều ưu điểm mà công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Phương pháp này trở thành xu hướng hiện đại, giúp nhiều người có được hàm răng đẹp, tự nhiên.

Bọc răng sứ CT 5 chiều ở đâu tốt?

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều không phải nơi nào cũng áp dụng. Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ kết hợp hệ thống máy móc, công nghệ chuẩn Y khoa.

Nha khoa Shark tự hào là một trong số ít thương hiệu ứng dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tiêu chuẩn, chính xác, gần như độ an toàn tuyệt đối. Quá trình thực hiện phương pháp này gần như được ứng dụng trong phòng vô trùng, có máy móc tối tân kết hợp đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nha khoa Shark ứng dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tiêu chuẩn hiện đại
Nha khoa Shark ứng dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều tiêu chuẩn hiện đại

Tại nha khoa Shark, bọc răng sứ CT 5 chiều đem đến độ chính xác tuyệt đối. Răng sứ không những bền đẹp, quá trình thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật tân tiến. Mà kết quả bọc sứ có sự thống nhất giữa các cung hàm, quá trình ăn nhai diễn ra thoải mái nhất.

Thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Shark còn đem đến kết quả thẩm mỹ cao. Răng sứ có sự thống nhất, màu sắc răng đẹp với nụ cười tự tin. Ngay sau khi thực hiện xong khách hàng có về ra về và tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh theo bác sĩ.

Kết quả bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Shark lâu dài, duy trì từ 15 đến 20 năm. Nếu được chăm sóc và bảo quản tốt, khách hàng có thể bọc sứ ổn định đến trọn đời. Sau khi thực hiện xong còn có thẻ bảo hành cũng như những quyền lợi để đảm bảo khi cần, giúp bạn có cảm giác an tâm khi thực hiện.

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Shark đều sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự tin
Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Shark đều sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự tin

Có thể thấy, quá trình bọc răng sứ CT 5 chiều có bền không đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết. Và để có được kết quả lâu dài, an toàn với độ bền trọn đời, hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa SharkDental để được ứng dụng hệ thống quy trình hiện đại. Tin chắc đây chính là địa chỉ uy tín để khách hàng bọc răng sứ chất lượng.

TIN TỨC MỚI