sharkdental

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2024

Bọc răng sứ được đánh giá là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tự nhiên với nhiều ưu điểm lớn, cải thiện nhiều khuyết điểm về răng lộn xộn, tối màu, cấu trúc răng thiếu cân xứng và tự nhiên. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu? Tham khảo các thông tin từ bài viết!

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 cái?

Hiện nay, nhu cầu bọc răng sứ được nhiều người quan tâm để sớm sở hữu hàm răng trắng sáng và đều màu. Chi phí bọc răng sứ thường sẽ dao động từ 6.000.000 VNĐ đến 24.000.000 VNĐ tùy theo chất liệu và địa chỉ khách hàng thực hiện.

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền được quyết định bởi nhiều yếu tố
Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền được quyết định bởi nhiều yếu tố

Hiện nay, có nhiều những dòng răng sứ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nếu các dòng răng sứ kim loại có ưu điểm chi phí thấp, áp dụng được cho nhiều người, tuy nhiên có hạn chế tính thẩm mỹ không cao. Đối với những dòng răng toàn sứ chi phí tương đối cao, màu sứ đẹp tự nhiên, tương thích nhanh với răng và tăng cường tính thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện.

Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa uy tín:

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chắc chắn nhiều người quan tâm đến chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Và trên thực tế, mức giá răng sứ có sự chênh lệch đáng kể giữa những địa chỉ nha khoa. Có khi cùng một chất liệu răng sứ, mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

Nhiều những yếu tố khác nhau tác động đến chi phí bọc sứ:

Chất liệu sứ

Hiện nay, có nhiều dòng răng sứ được cấu tạo khác nhau. Thường những dòng răng sứ kim loại tính thẩm mỹ không cao, có nhiều hạn chế, chi phí sẽ thấp hơn các dòng răng toàn sứ. Nhu cầu bọc răng sứ càng cao, do đó dựa theo chất liệu sứ, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dòng sứ phù hợp.

Chất liệu sứ là nhân tố quyết định chi phí bao nhiêu tiền khi thực hiện
Chất liệu sứ là nhân tố quyết định chi phí bao nhiêu tiền khi thực hiện

Tay nghề bác sĩ

Đây là yếu tố quan trọng quyết định mức chi phí của bọc răng sứ. Nếu lựa chọn những địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện bọc răng sứ an toàn theo đúng quy trình cũng như đảm bảo chất lượng. Chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn những địa điểm thông thường.

Trang thiết bị

Nếu áp dụng bọc sứ ở những nơi uy tín có hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp rút ngán quá trình thực hiện, hỗ trợ cho việc bọc răng sứ an toàn và chất lượng. Thường những nha khoa đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc công nghệ hiện đại, chi phí làm răng sứ sẽ cao hơn thông thường.

Trang thiết bị quyết định lớn đến kết quả và chi phí bọc răng sứ
Trang thiết bị quyết định lớn đến kết quả và chi phí bọc răng sứ

Hiệu quả sau khi thực hiện

Chất lượng răng sứ sau khi bọc nếu đảm bảo về an toàn, hiệu quả cũng như thẩm mỹ, chắc chắn sẽ có mức chi phí cao. Những địa điểm không được đầu tư về cơ sở máy móc, không có hiệu quả bọc sứ an toàn, chi phí lúc nào cũng được quảng cáo giá rẻ.

Thay bằng lựa chọn những nơi bọc răng sứ giá rẻ, hãy quan tâm đến những địa chỉ an toàn và uy tín. Bởi những thương hiệu uy tín bao giờ cũng đem đến kết quả bọc sứ vững vàng, có chế độ bảo hành lâu dài, có được hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Bí quyết bọc răng sứ an toàn, tiết kiệm nhất

Khi đã nắm rõ chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, tin chắc vấn đề nhiều người băn khoăn chính là làm thế nào để tìm kiếm được những địa điểm uy tín với mức chi phí tốt nhất.

Hiện nay giá bọc răng sứ ở mỗi địa chỉ đều có những sự chênh lệch đáng kể. Nếu thực hiện bọc sứ an toàn với mức chi phí phải chăng, quý khách hàng cần tìm đến địa chỉ nha khoa Shark. Đây được xem là thương hiệu uy tín tại Việt Nam với đa dạng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng chất lượng.

Nha khoa Shark – địa chỉ bọc răng sứ an toàn, tiết kiệm
Nha khoa Shark – địa chỉ bọc răng sứ an toàn, tiết kiệm

Bọc răng sứ tại nha khoa Shark hiện có nhiều dòng sứ khác nhau với chi phí phải chăng. Các thương hiệu sứ ở nha khoa sử dụng đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài. Chưa kể nơi đây còn cam kết răng sứ tương thích nhanh sau khi bọc, không có những biến chứng hoặc ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Shark luôn có kinh nghiệm cao. Bác sĩ tận tình chia sẻ, giải đáp các thắc mắc để khách hàng khi áp dụng công nghệ bọc sứ có được kết quả an toàn như mong muốn.

Khi bọc răng sứ xong, khách hàng nha khoa Shark sẽ được đội ngũ bác sĩ hướng dẫn những cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp. Từ đó mọi người có thể dễ dàng lựa chọn và có được kết quả như mong muốn.

Những chia sẻ về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đã được cập nhật cụ thể. Đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Shark để được giải đáp các thắc mắc, áp dụng công nghệ bọc răng sứ an toàn và hiệu quả.

Bài viết liên quan

TIN TỨC MỚI