sharkdental

Dán sứ veneer có tốt không? Có nên Dán sứ veneer không?

Dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những trường hợp răng tối màu, răng lộn xộn thiếu cân xứng. Trong quá trình lựa chọn, kỹ thuật này đem đến nhiều ưu điểm và trở thành xu hướng chung được nhiều khách hàng quan tâm, thực hiện. Tham khảo những thông tin về phương pháp dán sứ veneer có tốt không thông qua bài viết!

Dán sứ veneer là gì?

Là kỹ thuật phục hình răng hiện đại sử dụng mặt dán sứ nguyên khối với hình dáng và kích thước tương tự răng thật. Phương pháp được áp dụng để cải thiện những trường hợp như răng nhiễm màu, răng thưa, răng lộn xộn. Với quá trình thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật sẽ được áp dụng để cải thiện màu sắc tự nhiên nhất.

Được áp dụng bằng cách bác sĩ mài lớp mỏng trên bề mặt răng dao động từ 0,3-0,5mm, sau đó dán sứ lên bề mặt, thay áo mới cho răng. Cũng nhờ đó răng được cải thiện các khuyết điểm, bề mặt dán sứ Veneer có tốt không, đảm bảo về thẩm mỹ, hỗ trợ chức năng ăn nhai diễn ra thoải mái như bình thường.

Dán sứ veneer có tốt không?

Công nghệ dán Veneer được đánh giá là phương pháp tốt, đem đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện. Đây cũng là giải pháp cải thiện nhanh chóng những khuyết điểm về răng một cách hiệu quả.

Tính thẩm mỹ cao

Mặt dán sứ được thiết kế ấn tượng và tinh xảo, có màu sắc tương tự như răng tự nhiên. Chưa kể độ dày siêu mỏng từ 0,3-0,5mm nên khi dán sứ lên bề mặt vô cùng tự nhiên, ôm sát vào răng, tạo nên tính thẩm mỹ rõ nét. Mặt dán sứ Veneer có phép màu sắc tương thích với răng tự nhiên và thoải mái tự tin trong giao tiếp.

Phướng pháp dán veneer có tốt không
Phướng pháp dán veneer có tốt không

Tương thích nhanh

Veneer có chất liệu an toàn, khi dán sứ vào trong khoang miệng không gây nên những phản ứng phụ và kích ứng. Dán sứ Veneer tạo cảm giác tương thích nhanh và hạn chế những biến chứng xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đây là kỹ thuật vô cùng an toàn.

Độ bền vững

Nếu thực hiện đúng kỹ thuật cũng như áp dụng bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, dán sứ Veneer có thể duy trì đến 15 năm. Phương pháp này hiệu quả lâu dài vậy nên  cần chú ý cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý nhất.

Bảo vệ răng thật, không gây đau

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng nên khi thực hiện, bác sĩ không phải mài răng thật quá nhiều. Phương pháp này chỉ cần mài lớp mỏng bề mặt răng nên cam kết không gây tổn hại đến răng tự nhiên, bảo tồn tối đa răng thật.

<yoastmark class=

Thực hiện an toàn, nhanh chóng

Dán sứ Veneer được áp dụng tương đối nhanh. Chỉ cần 2 lần hẹn với bác sĩ đã có thể thực hiện chỉnh răng hiệu quả, thay áo mới cho răng sứ trong thời gian ngắn. Khách hàng không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc và thực hiện nghỉ dưỡng.

Có nhiều ưu điểm lớn mà phương pháp dán sứ Veneer có tốt không. Chính vì thế để thực hiện an toàn, bạn có thể lựa chọn những địa chỉ uy tín, nhanh chóng ứng dụng kỹ thuật dán sứ để sở hữu hàm răng ấn tượng như mong muốn.

Có nên thực hiện dán sứ Veneer không?

Dán sứ Veneer trở thành xu hướng nha khoa thẩm mỹ hiện đại có thể cùng lúc cải thiện nhiều khuyết điểm, khoác lên răng “chiếc áo mới” đầy tự tin. Các chuyên gia cho rằng nên áp dụng kỹ thuật để đảm bảo thẩm mỹ cũng như duy trì được các chức năng ăn nhai như bình thường.

Kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Bởi phương pháp này có thể tương thích nhanh vào cơ thể, không gây các phản ứng phụ. Ngoài ra mặt dán sứ siêu mỏng ôm sát vào răng, không gây kích ứng và bảo tồn được răng thật một cách tối đa nhất.

Việc lựa chọn dán sứ Veneer có tốt không, được quan tâm và đông đảo khách hàng lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm. Bạn có thể an tâm lựa chọn để cải thiện những hạn chế về răng, đảm bảo có được sự tự tin như mong muốn.

Mặt <yoastmark class=

Dán sứ Veneer phù hợp với những ai?

Được nhiều người lựa chọn để cải thiện một trong những khuyết điểm. Trong đó, một số những trường hợp nên nhanh chóng áp dụng

  • Người có răng thưa, xuất hiện các khoảng trống giữa răng
  • Trường hợp răng đổi màu, nhiễm màu do những ảnh hưởng.
  • Răng bị mẻ và có những dấu hiệu đứt gãy gây ảnh hưởng
  • Cấu trúc răng mọc không đều, lệch lạc, xô đẩy
  • Răng có vết trám nhựa lớn cần cải thiện
  • Răng xuất hiện dấu hiệu vàng do kháng sinh.
  • Kích thước của răng hai hàm trên và dưới không có sự đồng đều.

Quy trình dán sứ veneer an toàn!

Để có được hiệu quả dán sứ Veneer an toàn, nhất định phải lựa chọn những địa điểm uy tín. Hơn hết, công nghệ này cần thực hiện theo đúng quy trình đáp ứng tiêu chuẩn chung của Bộ Y tế.

Quá trình được áp dụng chặt chẽ gồm những công đoạn quan trọng cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ trực tiếp xem xét tình trạng răng thông qua hệ thống máy móc, hình chụp X quang cũng như nhìn trực tiếp. Sau đó lắng nghe tâm tư của mỗi người, định hướng phương pháp cải thiện phù hợp, đúng mong muốn.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi áp dụng các công nghệ dán sứ
Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi áp dụng các công nghệ dán sứ

Bác sĩ sẽ trực tiếp lên kế hoạch thiết kế, tìm kiếm màu sắc, áp dụng mặt dán sứ Veneer chất lượng cho khách hàng. Lúc này là công đoạn chuẩn bị cho quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành mài răng

Khi đã có răng sứ Veneer, bác sĩ sẽ áp dụng mài răng siêu mỏng với kích thước 0,3 -0,5mm. Tiếp đến, bác sĩ sẽ gắn răng tạm để đảm bảo cho việc ăn uống và sinh hoạt được diễn ra bình thường.

Bước 4: Thực hiện dán răng sứ Veneer

Sau khi răng được chế tác hoàn thiện đúng như đo vẽ trước đó, bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện dán sứ Veneer trên răng. Quá trình dán sứ được áp dụng tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo thẩm mỹ và sự sắc nét cho những ai thực hiện.

Quá trình <yoastmark class=

Bước 5: Kiểm tra và điều chỉnh

Sau vài ngày dán sứ xong, khách hàng được bác sĩ kiểm tra khớp cắn, xem xét điều chỉnh những ảnh hưởng hoặc một số vấn đề chưa thực sự hài lòng. Nếu như răng thống nhất và đảm bảo việc ăn nhai bình thường, hoàn tất quá trình dán sứ.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc, tái khám

Xong, khách hàng chú trọng tuân thủ đúng và đủ những hướng dẫn về cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng hợp lý. Mặc dù thực hiện dán sứ xong vấn có thể sịnh hoạt như bình thường nhưng vẫn chú ý ăn uống phù hợp cho những ngày đầu để ngăn ngừa sự xuất hiện của các ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Dán sứ Veneer có tốt không những đáp ứng về tiêu chuẩn thẩm mỹ, có thời gian tồn tại bền vững hơn 15 năm mà còn cam kết về hiệu quả lâu dài. Hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa Shark để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ, sớm cải thiện được các khuyết điểm để tự tin có nụ cười ấn tượng nhất.

Xem thêm thông tin về dán sứ

TIN TỨC MỚI