sharkdental

Nên niềng răng 3 triệu không? Cẩn thận “tiền mất tật mang”

Việc lựa chọn niềng răng giá rẻ giúp khách hàng giảm gánh nặng về tài chính nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thực tế, niềng răng 3 triệu có mức giá quá rẻ so với thị trường và khó đảm bảo về chất lượng. Trong bài viết này, Shark Dental sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này và tìm kiếm phương án giúp bạn được niềng răng với chi phí tối ưu nhất.

Vì sao nhiều người thường ưu tiên đến niềng răng giá rẻ?

Rất nhiều người hiện nay đang quan tâm đến niềng răng giá rẻ với mong muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đạt được kết quả chỉnh nha tốt. Đặc biệt, dịch vụ niềng răng 3 triệu đang trở thành lựa chọn phổ biến đối với những khách hàng có thu nhập trung bình hoặc không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào dịch vụ chỉnh nha.

Nhận thức được tâm lý này của đại đa số khách hàng, nhiều nha khoa đã có nhiều chương trình quảng cáo dịch vụ niềng răng giá rẻ để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, điều này đã trở thành rủi ro cho khách hàng, khi những nha khoa không đáng tin cậy lợi dụng để thực hiện các hành vi lừa đảo, thúc đẩy khách hàng chi trả một số tiền không hợp lý so với mức giá trung bình trên thị trường.

Nhiều người chọn niềng giá rẻ để tiết kiệm chi phí
Nhiều người chọn niềng giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Nên niềng răng 3 triệu không?

Niềng răng giá rẻ không đảm bảo được các tiêu chuẩn về hiệu quả và an toàn, do đó, khách hàng không nên lựa chọn dịch vụ niềng răng 3 triệu đồng. Với mức giá rẻ như vậy, thông thường dịch vụ chỉnh nha sẽ không đáp ứng cao về mặt kỹ thuật, vật liệu và công nghệ áp dụng, gây tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Hầu hết các dịch vụ niềng răng giá rẻ không được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, mà thường do những bác sĩ thiếu kinh nghiệm và tay nghề kém thực hiện.
  • Chất lượng vật liệu sử dụng trong quá trình niềng răng 3 triệu thường thấp, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hoặc sử dụng các loại sứ kim loại giá rẻ.
  • Công nghệ áp dụng thường lạc hậu, không đáng tin cậy và không dự đoán được quá trình dịch chuyển của răng. Điều này có thể dẫn đến việc làm răng dịch chuyển sai lệch hơn vị trí ban đầu, đồng thời gây ra nhiều rủi ro trong quá trình chỉnh nha.
Niềng răng giá rẻ không đảm bảo đạt được kết quả tốt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ liên quan đến sức khoẻ
Niềng răng giá rẻ không đảm bảo đạt được kết quả tốt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ liên quan đến sức khoẻ

Hậu quả khó lường khi niềng răng 3 triệu

Lựa chọn dịch vụ niềng răng 3 triệu đồng có thể gây ra những hệ quả không mong muốn và không đảm bảo cho sức khỏe răng miệng. Một số tác hại phổ biến khi khách hàng chọn phải dịch vụ niềng răng giá rẻ, không uy tín bao gồm:

Nguy cơ chết tủy răng

Khi thực hiện đúng phương pháp, đúng kỹ thuật niềng răng có thể mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn và hài hòa về thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu quy trình niềng răng được thực hiện không đúng cách, có thể gây ra các vấn đề như lệch răng, sai khớp cắn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoại hình.

Thậm chí, quy trình này có thể dẫn đến việc hở chân răng, gây tổn thương tủy răng và đòi hỏi điều trị kéo dài trong thời gian dài. Vì vậy, thay vì lựa chọn niềng răng giá rẻ, bạn nên tìm đến nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành điều trị.

Nguy cơ răng bị chết tủy do niềng răng giá 3 triệu tại nha khoa không uy tín
Nguy cơ răng bị chết tủy do niềng răng giá 3 triệu tại nha khoa không uy tín

Biến dạng khuôn mặt

Niềng răng giá 3 triệu đồng tại những nha khoa không uy tín tiềm ẩn nguy cơ làm biến dạng khuôn mặt. Điều này xảy ra do khả năng dự đoán dịch chuyển của răng bị hạn chế khi bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, sử dụng các khí cụ kém chất lượng không thể tạo ra lực siết ổn định để điều chỉnh răng, dẫn đến khả năng răng bị nghiêng, lệch nghiêm trọng hơn. Sự thay đổi cấu trúc răng có thể làm cho khuôn mặt trở nên không đều đặn.

Mặt bị biến dạng do kỹ thuật niềng sai cách
Mặt bị biến dạng do kỹ thuật niềng sai cách

Nguy cơ rụng răng

Niềng răng giá 3 triệu có thể gây yếu răng và tăng nguy cơ rụng răng sớm. Đây là một vấn đề nghiêm trọng và thường xảy ra nếu khách hàng lựa chọn niềng răng giá rẻ tại địa chỉ không uy tín. Khi kỹ thuật niềng sai, lực siết quá mạnh, thân răng có thể trở nên yếu làm răng có nguy cơ mất vĩnh viễn hoặc bật gốc.

Về lâu dài, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng, gặp khó khăn trong việc ăn nhai, nguy cơ cao bị suy xương hàm và biến dạng khuôn mặt.

Mục đích chính của các nha khoa tung hô giá niềng răng 3 triệu là thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng họ thường không đảm bảo hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình điều trị.

Nguy cơ rụng răng từ việc niềng răng giá rẻ
Nguy cơ rụng răng từ việc niềng răng giá rẻ

Vì vậy, tuyệt đối không nên chọn lựa niềng răng giá rẻ chỉ vì lợi ích tài chính, mà thay vào đó nên tìm đến các dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy để đạt được kết quả tốt nhất về thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng

Địa chỉ niềng răng an toàn với trả góp 0%

Dịch vụ niềng răng giá rẻ bất thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, thay vì chỉ quan tâm đến giá cả, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín và trải nghiệm dịch vụ niềng răng chất lượng với mức giá phải chăng. Shark Dental là một lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chuẩn nha khoa thẩm mỹ chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Shark Dental là một địa chỉ niềng răng nổi tiếng, uy tín, đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế
Shark Dental là một địa chỉ niềng răng nổi tiếng, uy tín, đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế

Khi đến với Shark, bạn có thể yên tâm về chi phí niềng răng. Vì mức giá tại đây được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, nha khoa luôn công khai chi phí dịch vụ  trên các kênh thông tin để khách hàng dễ dàng tham khảo.

Trong hợp đồng niềng răng, khách hàng được cung cấp tất cả các thông tin về phương pháp niềng, lộ trình niềng, cam kết hiệu quả và chi phí đều được liệt kê đầy đủ. Nha khoa cam kết không có chi phí phát sinh ngoài bản hợp đồng và đảm bảo sự minh bạch trong việc tư vấn chi phí.

Bên cạnh đó, Shark Dental luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình bằng những chương trình khuyến mại, giảm giá lên đến 50% và chính sách trả góp 0%. Nhờ đó, khách hàng của Shark đều an tâm trải nghiệm mà không cần lo lắng nhiều về giá cả.

Vì vậy thay vì chỉ quan tâm đến niềng răng 3 triệu sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro, bạn nên tìm hiểu thêm các nha khoa uy tín để đảm bảo giúp cải thiện hàm răng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bản thân. Hãy đến với Shark Dental để có trải nghiệm niềng răng an toàn, chất lượng với mức chi phí hợp lý và sự minh bạch trong quá trình điều trị.

TIN TỨC MỚI