sharkdental

Răng sứ của Đức là gì? 6+ Loại răng sứ đức chất lượng nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ đem đến nhiều ưu điểm về răng đẹp, chức năng ăn nhai vững, cải thiện nhiều khuyết điểm. Hiện nay, đa số khách hàng lựa chọn đều quan tâm đến các dòng răng sứ của Đức để thực hiện. Tham khảo một số ưu điểm về các dòng sứ Đức để có thêm lựa chọn phù hợp khi làm đẹp.

Răng sứ của Đức là gì?

Là dòng răng sứ được nghiên cứu và sản xuất từ Đức- Quốc gia có ngành nha khoa thẩm mỹ phát triển hàng đầu. Các sản phẩm từ Đức đảm bảo về chất lượng vượt trội, được kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng những tiêu chuẩn chung về chất lượng và có tính an toàn cao đối với những người sử dụng.

Đặc điểm chung khi lựa chọn răng sứ của Đức chính là chất lượng cao. Kỹ thuật chế tác theo công nghệ CAD/CAM nên đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nhất hiện tại. Chưa kể, những dòng răng sứ của Đức sẽ có chung nhiều những ưu điểm lớn, cụ thể như:

 • Khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với răng thật
 • Vật liệu sứ của Đức cam kết cao cấp, đa dạng về màu sắc, đảm bảo tương tự như răng thật
 • Tính thẩm mỹ của các dòng răng sứ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ người dùng.
Răng sứ của Đức đem đến những ưu điểm lớn về thẩm mỹ lẫn độ bền
Răng sứ của Đức đem đến những ưu điểm lớn về thẩm mỹ lẫn độ bền
 • Răng sứ Đức tương thích nhanh vào khoang miệng, không gây ảnh hưởng, không xuất hiện tình trạng oxy hóa.
 • Tuổi thọ của các dòng sứ lên đến 20 năm, được lựa chọn cho nhiều những khuyết điểm khác nhau.
 • Chế độ bảo hành tốt, đảm bảo sự an tâm cho những khách hàng thực hiện
 • Cam kết răng sứ an toàn, không gây hôi miệng hoặc ảnh hưởng.

Có thể thấy dòng răng sứ Đức đem đến khá nhiều những ưu điểm khác nhau khi thực hiện. Chính vì thế mà hiện đang rất được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Những dòng răng sứ của Đức chất lượng nhất

Hiện nay, răng sứ của Đức có rất nhiều dòng khác nhau. Mỗi dòng sẽ có những đặc điểm, tính năng, cấu trúc không giống nhau. Để mọi người có thể phân biệt cũng như nắm rõ, chúng ta cùng tham khảo một số các thông tin dưới đây.

Răng sứ Cercon HT

Đây là dòng răng sứ cao cấp nổi tiếng của Đức và ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm qua. Xuất xứ của răng sứ Cercon HT bắt nguồn từ hãng Densply-Degudenr, đây là công ty nha khoa đầu tiên tại Đức áp dụng các công nghệ kỹ thuật số hiện đại trong việc phục hình răng sứ.

Cấu tạo của răng sứ Cercon HT được làm từ phôi sứ nguyên chất cao cấp, nhờ đó đem đến tính thẩm mỹ cao, màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật.

Dòng sứ Cercon HT với độ bền vượt trội, được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ nên có thể chịu lực cao gấp 5 lần so với răng thật. Hơn hết sứ này có độ tương thích nhanh trong khoang miệng, không gây ảnh hưởng hoặc oxy hóa. Nếu được chăm sóc và bảo quản tốt, răng sứ Cercon HT có thể duy trì từ 15 đến 20 năm.

Cercon HT là dòng răng sứ cao cấp được đánh giá về chất lượng
Cercon HT là dòng răng sứ cao cấp được đánh giá về chất lượng

Răng sứ Zirconia DDBio

Zirconia DDBio cũng là dòng sứ chất lượng với cấu tạo từ chất liệu Zirconia hiện đại. Nhờ đặc điểm cao về tính tương thích sinh học, khả năng chống đứt gãy và không xuất hiện mài mòn nên dòng răng sứ Zirconia DDBio đem đến chất lượng tốt.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia DDBio cụ thể như:

 • Độ thấu quang cao, răng đẹp, không bị kém tự nhiên
 • Độ bền lên đến 1200MPA, cao gấp nhiều lần so với răng thật.
 • Không bị ê buốt, không có cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh khi đồ ăn đưa vào cơ thể
 • An toàn với cơ thể nhờ cấu tạo chất lượng, răng sứ bền đẹp, không bị đào thải theo thời gian
 • Răng chính hãng nên có chế độ bảo hành tốt

Răng sứ DDBio HT

Đây cũng là dòng răng sứ được nghiên cứu và sản xuất tại Đức. Điểm nổi bật của phương pháp chính là độ bền cao, chống ăn mòn cực tốt. Răng sứ DDBio HT có nhiều ưu điểm như:

 • Chức năng ăn nhai tự nhiên, không bị ê buốt khi sử dụng thức ăn
 • Màu sắc răng sứ đẹp, có nhiều màu khác nhau để lựa chọn
 • Răng sứ tự nhiên, màu sắc tương tự như răng thật
 • Độ bền cao gấp nhiều lần so với răng thông thường.
Răng sứ DDBio HT có màu sắc tương tự như răng thật
Răng sứ DDBio HT có màu sắc tương tự như răng thật

Răng sứ Nacera PEARL

Đây là dòng răng sứ Đức cao cấp, có ưu điểm về màu sắc thật và tự nhiên. Nhờ công nghệ CAD/CAM nên khi thiết kế và ứng dụng dòng sứ này đem đến ưu điểm về độ chính xác cao, công nghệ xử lý màu đỉnh, không bị ảnh hưởng hay tác động trong khoang miệng.

 • Răng sứ Nacera PEARL có 16 tone màu, dễ dàng lựa chọn và sử dụng
 • Công nghệ xử lý màu cao cấp nên không thay đổi màu trong môi trường khoang miệng
 • Khả năng chịu lực lên đến 1400 MPa, cao gấp nhiều lần răng thật
 • Răng sứ Nacera PEARL có độ bóng loáng nên không gây bám thức ăn, hạn chế những bệnh lý viêm nhiễm.
 • Dòng răng an toàn, không bị tác động, kích ứng theo thời gian.

Răng sứ Nacera 9MAX

Nacera 9MAX là dòng răng sứ có phiên bản cao cấp hơn Nacera PEARL. Chính vì thế dòng sứ này có đầy đủ những ưu điểm của sứ Nacera PEARL. Tuy nhiên, điểm làm nên đặc biệt của Nacera 9MAX chính là được phủ bằng 9 lớp sứu EMAX cao cấp. Từ đó răng thêm trắng sáng, chắc khỏe, có độ đàn hồi cực kỳ cao.

Cận cảnh dòng sứ Nacera 9MAX cao cấp và chất lượng
Cận cảnh dòng sứ Nacera 9MAX cao cấp và chất lượng

Răng sứ Venus

Được đánh giá là dòng sứ cao cấp của Đức, răng sứ Venus sở hữu tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền chắc vượt trội. Nhờ cấu tạo 100% sứ nguyên chất và không có lẫn bất cứ thành phần nào, do đó khách hàng có thể sử dụng ăn uống thoải mái, tính thẩm mỹ cao và tự tin trong giao tiếp.

Răng sứ Venus có ưu điểm về màu sắc tự nhiên, hoàn toàn giống với răng thật, không gây những ảnh hưởng hay tác động trong suốt quá trình sử dụng.

Có thể thấy rằng, răng sứ của Đức có nhiều những dòng khác nhau với đặc điểm, tính năng và ưu điểm không giống nhau. Dựa theo nhu cầu, kinh phí cũng như mong muốn của mỗi người mà có thể lựa chọn dòng răng sứ sao cho phù hợp nhất.

Chi phí các dòng răng sứ Đức phổ biến

Hiện nay, chi phí về giá các dòng răng sứ của Đức sẽ được dao động dựa theo nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, chi phí răng sứ của Đức khách hàng có thể tham khảo dựa theo bảng giá dưới đây:

Dòng sứChi phí

Răng sứ Venus

 

3.000.000 VNĐ/ răng

Răng sứ Nacera 9MAX

 

9.000.000 VNĐ/ răng

Răng sứ Nacera PEARL

 

8.000.000 VNĐ/ răng

Răng sứ DDBio HT

 

5.000.000 VNĐ/ răng

Răng sứ Zirconia DDBio

 

6.000.000 VNĐ/ răng

Răng sứ Cercon HT

 

6.000.000 VNĐ/ răng

Bọc răng sứ của Đức ở đâu uy tín?

Nếu bạn quan tâm đến bọc răng sứ của Đức ở đâu tốt và mong muốn tìm kiếm những thương hiệu uy tín, đừng quên lựa chọn nha khoa Shark. Đây được đánh giá là địa chỉ nha khoa an toàn, có đa dạng các công nghệ chất lượng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn.

Nha khoa Shark xây dựng hệ thống 5 sao hiện đại. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang với máy móc tối tân, tại đây có da dạng các dòng răng sứ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.

Nha khoa Shark chính là địa chỉ bọc răng sứ uy tín và chất lượng
Nha khoa Shark chính là địa chỉ bọc răng sứ uy tín và chất lượng

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, luôn tận tâm hỗ trợ các công nghệ bọc răng sứ khác nhau. Bác sĩ cũng là người trực tiếp tư vấn, hướng dẫn những công nghệ làm đẹp chất lượng, đảm bảo khách hàng có được kết quả bọc sứ tốt nhất.

Nha khoa SharkDental có đầy đủ các dòng răng sứ của Đức chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Khi thực hiện khách hàng có được quy trình áp dụng hiệu quả. Nếu bạn mong muốn sở hữu hàm răng đẹp với nụ cười ấn tượng, hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa Shark để được hỗ trợ nhanh nhất.

TIN TỨC MỚI