sharkdental

Chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu tiền? Nên thực hiện ở đâu?

Dán sứ Veneer là công nghệ làm đẹp an toàn, trở thành xu hướng chung trong năm 2023. Và để lựa chọn thực hiện, chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu tiền cũng được cân nhắc, xem xét nhiều. Để biết chính xác mức giá dán răng sứ Veneer, nên chú trọng lựa chọn những địa chỉ uy tín để có được kết quả an toàn cũng như hiểu rõ hơn về công nghệ!

Chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu tiền? Tại sao nên lựa chọn dán sứ?
Chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu tiền? Tại sao nên lựa chọn dán sứ?

Chi phí thực hiện dán sứ Veneer là bao nhiêu?

Dán răng sứ Veneer là kỹ thuật hiện đại giúp “thay mới” lớp áo cho răng trong những trường hợp gặp khuyết điểm về răng thưa, màu sắc răng tối màu, răng thiếu cân đối và kém tự nhiên.

Hiện nay, chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu tiền luôn được quan tâm đặc biệt. Và công nghệ này có mức giá từ 6.000.000 VNĐ/ răng. Mức giá này có sự chênh lệch và dao động ở những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau.

Bảng giá chi phí dán sứ Veneer

Loại răng sứMức chi phí
Veneer Emax CAD6.000.000 VNĐ/ răng
Veneer Emax Press7.000.000 VNĐ/ răng
Veneer Lisi Press10.000.000 VNĐ/ răng
Veneer Lisi Press Ultra Thin12.000.000 VNĐ/ răng

Sở dĩ công nghệ dán sứ Veneer được quan tâm và lựa chọn nhiều bởi phương pháp có tính an toàn cao. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả dán sứ có thể tồn tại hơn 15 năm nếu được chăm sóc và bảo quản tốt. Đây là một trong những kỹ thuật dán sứ hiện đại giúp cải thiện nhiều khuyết điểm, bảo tồn được răng thật cũng như hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu.

Thiết kế mặt dán sứ Veneer tinh tế và vô cùng ấn tượng
Thiết kế mặt dán sứ Veneer tinh tế và vô cùng ấn tượng

Yếu tố quyết định mức giá dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer là công nghệ làm đẹp an toàn và dĩ nhiên mức chi phí được quyết định dựa trên nhiều những yếu tố khác nhau. Hiện nay, các địa chỉ nha khoa thực hiện dán răng sứ sẽ có sự chênh lệch về mức giá, tùy thuộc vào những yếu tố như:

Kỹ thuật dán sứ

Kỹ thuật dán sứ Veneer đòi hỏi quá trình thực hiện qua nhiều công đoạn và cần thiết phải có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Để áp dụng thành công phương pháp này cần ứng dụng kỹ thuật chuyên biệt đảm bảo tuân thủ những yếu tố an toàn, có hệ thống máy CT3D quan sá, có thiết kế mô hình để xem xét và đánh giá quá trình dán sứ sao cho chuẩn xác. Kỹ thuật càng cao, đảm bảo chi phí thực hiện sẽ có sự chênh lệch hơn hẳn ở những nơi có kỹ thuật và công nghệ bình thường.

Kỹ thuật dán sứ là yếu tố quyết định đến quá trình thực hiện
Kỹ thuật dán sứ là yếu tố quyết định đến quá trình thực hiện

Tình trạng răng miệng

Nếu chỉ đơn thuần dán răng sứ chi phí sẽ bình thường. Tuy nhiên trước đó nếu tình trạng răng miệng có nhiều bệnh lý khác nhau, bác sĩ sẽ phải xử lý và có thời gian điều trị cụ thể mới áp dụng kỹ thuật dán sứ Veneer. Do đó, tình trạng răng cũng là yếu tố quyết định mức chi phí tổng khi thực hiện.

Chất liệu sứ

Chất liệu sứ Veneer vô cùng đa dạng, mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng về cấu trúc cũng như tính ứng dụng. Đối với những dòng sứ Veneer cao cấp, bền đẹp, duy trì lâu dài thì khi áp dụng chắc chắn sẽ có mức phí cao hơn so với những phương pháp thông thường. Và ngược lại những công nghệ bọc sứ đơn thuần sẽ đem đến mức giá tầm trung để khách hàng có thể quan tâm, lựa chọn phù hợp.

Loại dán sứ Veneer áp dụng có tốt không cũng quyết định đến mức giá
Loại dán sứ Veneer áp dụng có tốt không cũng quyết định đến mức giá

Tay nghề bác sĩ

Dán sứ có hiệu quả, chất lượng và đảm bảo chức năng ăn nhai hay không phụ thuộc lớn vào trình độ, tay nghề của các bác sĩ. Với những địa chỉ uy tín, bác sĩ sẽ thăm khám, xem xét tình trạng răng miệng, đánh giá được can thiệp dán sứ như thế nào, tỷ lệ mài răng ra sao. Bác sĩ sẽ là người cân đối và đảm bảo đem đến kết quả dán sứ tốt nhất. Chính vì thế mà những địa điểm có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ có mức chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ mang lại.

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công cũng như chi phí dán sứ
Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công cũng như chi phí dán sứ

Có nhiều yếu tố tác động và quyết định đến chi phí dán răng sứ Veneer. Do đó việc quan trọng nhất chính là tìm kiếm những địa điểm uy tín, có mức chi phí hợp lý để áp dụng các kỹ thuật làm đẹp an toàn và có kết quả như mong muốn.

Địa chỉ dán sứ Veneer an toàn nhất hiện nay

Chi phí dán sứ Veneer tương đối cao hơn so với những phương pháp khác. Chính vì thế, trong quá trình lựa chọn và thực hiện, khách hàng bao giờ cũng mong muốn tìm kiếm được những địa chỉ thật sự uy tín và chất lượng để có kết quả như mong đợi.

Nha khoa Shark chính là địa chỉ dán sứ Veneer an toàn, uy tín nhất hiện nay
Nha khoa Shark chính là địa chỉ dán sứ Veneer an toàn, uy tín nhất hiện nay

Dán sứ Veneer cần áp dụng quy trình chặt chẽ, có sự tính toán kỹ và đảm bảo tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn. Tại Việt Nam, nha khoa Shark là đơn vị có thể áp dụng công nghệ dán sứ an toàn, uy tín này.

Thực hiện dán sứ Veneer tại nha khoa Shark, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như áp dụng kỹ thuật dán sứ Veneer chất lượng.
  • Công nghệ dán sứ Veneer được cập nhật tại những nước phát triển, đón đầu xu hướng thẩm mỹ.
  • Chất liệu dán sứ Veneer được thực hiện tại nha khoa Shark có xuất xứ rõ ràng.
Khách hàng được thực hiện làm đẹp chuyên biệt với những bác sĩ có kinh nghiệm
Khách hàng được thực hiện làm đẹp chuyên biệt với những bác sĩ có kinh nghiệm
  • Thương hiệu có đa dạng các công nghệ dán sứ, bọc sứ, các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác nhau để lựa chọn.
  • Chi phí dán sứ Veneer tại nha khoa Shark mức giá phải chăng, cam kết chất lượng đi đôi với giá cả.

Chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu tiền đã được chia sẻ cụ thể, đầy đủ trong bài viết của sharkdental.vn Những địa điểm khác nhau sẽ có mức chi phí chênh lệch không giống nhau. Khách hàng khi có nhu cầu dán răng sứ Veneer hãy nhanh chóng liên hệ với nha khoa Shark. Nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để mọi người áp dụng các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ. Cũng từ đó khách hàng sớm sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đẹp như mong đợi.

Xem thêm thông tin về dán sứ

TIN TỨC MỚI